• หน้าแรก
  • โปรโมชัน
  • โปรแกรมรักษาสิว 10 ขั้นตอน บอกลาปัญหาสิว รักษาได้ รักษาง่าย ไม่เลี้ยงไข้
โปรแกรมรักษาสิว 10 ขั้นตอน บอกลาปัญหาสิว รักษาได้ รักษาง่าย ไม่เลี้ยงไข้

โปรแกรมรักษาสิว 10 ขั้นตอน บอกลาปัญหาสิว รักษาได้ รักษาง่าย ไม่เลี้ยงไข้

ขจัดสิว รักษาสิว รักษาง่าย ไม่มีเลี้ยงไข้ ลดการอักเสบและการอุดตันของสิว ฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรง ใน 10 ขั้นตอน

ปรึกษาฟรี ! โดยตรงติดต่อ Hannah Clinic (ฮันนาห์คลินิก)


฿1,590
฿990

รักษาสิว 10 ขั้นตอน จบปัญหาที่ไม่รู้จบของ สิว ...

มากแค่ไหนที่ปัญหาสิว สร้างความกวนใจให้กับคุณเกิดสิวทีไร แก้ยากทุกที ถึงแม้รักษาจนสิวหายไปแต่ก็ยังทิ้งรอยแดงรอยดำ และ หลุมสิวไว้มากมาย เกิดเหตุการณ์แบบนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า เหมือนหนังไม่รู้จบ


โปรโมชันรักษาสิว ด้วยโปรแกรม Goodbye Acne คุณจะได้รับ ...

โปรแกรมรักษาสิว 10 ขั้นตอน ในราคาพิเศษ

ปกติ 1,590 บาทต่อครั้ง เหลือเพียง 990 บาท ต่อครั้งเท่านั้น 


เรามีวิธีการรักษาสิวที่ง่ายและทำให้คุณหมดปัญหาสิวก่อกวนใจ ได้ด้วยโปรแกรมรักษาสิว 10 ขั้นตอน รักษาได้ รักษาง่าย โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามและชะลอวัย


การเกิดสิว

สิวมักเกิดบริเวณใบหน้า หน้าอก หลังช่วงบน ไหล่  ซึ่งเป็นบริเวณที่ต่อมไขมันทํางานมาก

ต่อมไขมันเป็นต่อมที่อยู่ใต้ผิวหนัง มีหน้าที่สร้างน้ำมันและไขมัน น้ำมันและไขมันที่ถูกสร้างขึ้นนี้จะถูกขับออกทางท่อน้ำมัน ซึ่งมีรูเปิดเดียวกับรูขุมขน เมื่อมีการกระตุ้นต่อมไขมัน น้ำมันและไขมันจะถูกสร้างมากขึ้น หากระบายออกจากท่อไขมันไม่ทัน จะเกิดการสะสมและค้างในรูขุมขน

น้ำมันและไขมันก็จะกระตุ้นให้เซลล์ผิวหนังบริเวณดังกล่าวสร้างสารเคราตินมากขึ้น สารเคราตินก็จะจับตัวแน่นกับน้ำมันและไขมัน เกิดเป็นสิวอุดตัน หรือที่เรียกว่า โคมิโดน

ต่อมาการอุดตันนั้นทําให้เกิดสภาพไร้ออกซิเจนในรูขุมขน แบคทีเรียที่ทําให้เกิดสิว หรือ โพรพิโอนิแบคทีเรียม แอคเน่ จะเจริญเติบโตได้ดี  และทําให้เกิดการย่อยสลายไขมันและเป็นจุดเริ่มต้นของสิวอักเสบ

สาเหตุของการเกิดสิว

ยังไม่ทราบสาเหตุของการเกิดสิวอย่างแน่ชัด แต่เชื่อว่าการเปลี่ยนแปลงระดับฮอร์โมนในร่างกายจะมีผลต่อการเกิดสิวและยังมีปัจจัยอื่นที่อาจมีผลต่อการเกิดสิว เช่น กรรมพันธุ์ อารมณ์ อาหาร อากาศ ยา โดยรวมแล้วสามารถแบ่งปัจจัยหลักได้เป็น 2 ชนิด ได้แก่

  • ปัจจัยภายในร่างกาย คือ ปัจจัยที่เกิดจากร่างกายเราเอง เช่น ระดับฮอร์โมน การตอบสนองของร่างกายต่อฮอร์โมน กรรมพันธุ์ โรคเรื้อรัง และผิวพรรณ ซึ่งเป็นสิ่งที่ติดตัวเราตั้งแต่กําเนิด
  • ปัจจัยภายนอก คือ ปัจจัยที่เกิดขึ้นจากนอกร่างกายของเรา เช่น ยา ครีม และเครื่องสําอางบางชนิด สภาพแวดล้อม แสงแดดและอุณหภูมิ และอาหาร ซึ่งเราสามารถป้องกันได้ สําหรับฮอร์โมนแล้ว ร่างกายสามารถสร้างฮอร์โมนเพศแอนโดรเจน ซึ่งมีฤทธิ์กระตุ้นต่อมไขมันได้ โดยส่วนมากแล้วฮอร์โมนจะเริ่มสร้างเมื่ออายุ 11-14 ปี จึงมักพบสิวได้มากในวัยนี้ และอาจอยู่ได้นานหลายปี ส่วนอาหารโดยทั่วไปไม่มีผลต่อการเกิดสิว แต่มีผลจากงานวิจัยเบื้องต้นว่าอาหารที่หวานและอาหารจําพวกแป้ง จะทําให้เกิดสิวได้ง่าย นอกจากนี้ปัจจัยด้านอากาศก็จะมีผลบ้างขึ้นอยู่กับแต่ละคน บางคนเป็นสิวมากในฤดูหนาว บางคนเป็นสิวมากในหน้าร้อน

การใช้เครื่องสําอาง เช่น แป้ง ครีมบางชนิด เป็นปัจจัยที่สําคัญในการเกิดสิว เนื่องจากส่วนผสมในเครื่องสําอางบางชนิดจะอุดตันรูขุมขนได้

ดังนั้น จึงไม่น่าแปลกใจที่สามารถพบสิวได้ในคนที่เลยช่วงวัยรุ่นไปแล้ว การระคายผิวบนใบหน้า เช่น การล้างหน้าที่มีการถูมากหรือการบีบสิว รวมทั้งการใช้ยาบางชนิดก็ทําให้เกิดสิวเพิ่มขึ้นได้ เช่น ยาคุมกําเนิด ยาสเตียรอยด์


พบโปรโมชันสุดพิเศษได้ที่ Hannah Clinic (ฮันนาห์คลินิก) คลินิกความงามเชียงใหม่ที่เชี่ยวชาญด้านเวชกรรมความงามและชะลอวัยครบวงจร ด้วยประสบการณ์และเทคนิคที่ทันสมัยของหมอฮัล จะมอบผลลัพธ์ที่ชัดเจนให้กับผิวหน้าของคุณ

รับการตรวจวินิจฉัยสิวและปัญหาผิวหน้าก่อนเพื่อเลือกใช้วิธีการที่เหมาะสมที่สุดสำหรับแต่ละบุคคล

เริ่มต้นสัมผัสประสบการณ์ความงามของคุณ
รับคำปรึกษาจากหมอฮัลฟรี

เพื่อ ...

"ความงามที่สมดุล ในแบบตัวคุณที่มั่นใจ"


เงื่อนไขโปรโมชั่น :

  • โปรโมชันนี้ไม่จำกัดระยะเวลา
  • การเปลี่ยนแปลงเปลี่ยนไปตามนโยบายที่บริษัทกำหนด

 จองโปรโมชั่น 


โปรโมชันที่เกี่ยวข้อง