เลเซอร์ หน้าใส & กำจัดขน

รักษาผิวพรรณ/กำจัดขน

เลเซอร์ หน้าใส & กำจัดขน

เลเซอร์ หน้าใส สร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ลดรอยแดง รอยดำ และลดการอักเสบของสิว ช่วยเผยผิวเรียบเนียนช่วยเผยผิวหน้าของคุณให้ดูอ่อนเยาว์ สีผิวสม่ำเสมอ กระจ่างใส ดูสุขภาพดี

กำจัดขน ที่ไม่พึงประสงค์ตามส่วนต่างๆ ของร่างกายด้วยเครื่องเลเซอร์มีมาตรฐานผ่านการรับรองจากประเทศอเมริกา พลังงานลงลึกถึงรากขน ไม่แสบ ไม่เบิร์นหลังทำ ช่วยลดปัญหาขนคุด พร้อมทั้งเผยผิวให้ขาวใสเรียบเนียน

Co2 เลเซอร์ เริ่มต้น
฿300
กำจัดขน เริ่มต้น
฿590
เลเซอร์ลบรอยสิว เริ่มต้น
฿590
Shiny skin เลเซอร์ เริ่มต้น
฿1,590
เลเซอร์ หน้าใส เริ่มต้น
฿1,990

฿300-฿1,990

การเลเซอร์ผิว คือ อะไร ?

Laser (เลเซอร์) เป็นเทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ใช้ลำแสงเลเซอร์สำหรับการรักษาและแก้ปัญหาสภาพผิว นิยมใช้อย่างแพร่หลายในวงการความงามและชะลอวัย การใช้ลำแสงเลเซอร์แต่ละชนิดให้เหมาะกับปัญหาสภาพผิวของแต่ละบุคคล

การใช้เลเซอร์ในการรักษาผิวหน้าและร่างกายต้องได้รับการประเมินและดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เหมาะสมและปลอดภัยสำหรับคุณ

Laser ของทางฮันนาห์คลินิกมีอะไรบ้าง ช่วยเรื่องอะไรและเหมาะสำหรับใคร ?

  • การรักษาที่ปลอดภัย เทคโนโลยีเลเซอร์ที่ใช้ในการรักษามีความปลอดภัยสูงและได้รับการยอมรับในวงกว้างในการใช้รักษาปัญหาผิวหน้าและร่างกาย

  • ผลลัพธ์ที่มีคุณภาพ เลเซอร์สามารถให้ผลลัพธ์ที่มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพในการแก้ปัญหาผิวหน้า เช่น การลดริ้วรอย การลดจุดด่างดำ หรือการลดขนส่วนบนผิวหน้า

  • ไม่ต้องผ่าตัด การรักษาด้วยเลเซอร์ไม่ต้องผ่าตัดหรือใช้กรรมวิธีใหญ่ ซึ่งส่งผลให้ไม่มีรอยเปลี่ยนแปลงที่ดูได้ชัดเจนหลังจากการรักษา

  • ระยะเวลาการฟื้นตัวที่รวดเร็ว เลเซอร์ไม่ต้องการระยะเวลาฟื้นตัวนาน เช่น การรักษาผิวหน้าด้วยเลเซอร์สามารถทำในเวลาสั้นๆ และผู้ป่วยสามารถกลับไปทำกิจวัตรประจำวันได้ทันที

  • การรักษาที่คุ้มค่า เลเซอร์เป็นการรักษาที่มีความคุ้มค่า แม้ว่าค่าใช้จ่ายอาจสูงกว่าวิธีการอื่นๆ แต่มักจะมีผลลัพธ์ที่ยั่งยืนและสามารถแก้ไขปัญหาผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Laser ของทางฮันนาห์คลินิกมีอะไรบ้าง ช่วยเรื่องอะไรและเหมาะสำหรับใคร?

  • Shiny Skin Laser หรือ Q-switch Laser เครื่องนำเข้าจากประเทศเกาหลี เป็นเครื่องเลเซอร์ที่เกิดมาเพื่อกำจัดเม็ดสี ใช้สำหรับการรักษาปัญหาผิวฝ้า กระ จุดด่างดำ หน้าหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส สามารถปรับสภาพสีผิวให้ค่อยๆสม่ำเสมอ กระจ่างใสมากขึ้นและยังช่วยกระตุ้นการสร้างคลอลาเจนใต้ผิวได้อีกด้วย เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยดำจากสิว หน้าหมองคล้ำไม่กระจ่างใส
  • Power Zeus Laser เป็น Laser คือ นวัตกรรมใหม่ เครื่องนำเข้าส่งตรงจากประเทศอเมริกา มีหัวเฉพาะสำหรับกำจัดขน และ หัวเฉพาะสำหรับปัญหาผิวทุกชนิด มีฟิลเตอร์ให้เลือกหลากหลายเหมาะสมกับทุกเฉดสีผิว ผลลัพธ์ชัดเจนหลังทำตั้งแต่ครั้งแรก เหมาะสำหรับคนที่ต้องการกำจัดขน ต้องการทำเลเซอร์หน้าใสที่ไม่เจ็บช่วยให้ใบหน้ากระจ่างใสขึ้น ลดรอยแดง รอยดำจากการเป็นสิว ฝ้าตื้นๆดูจางลง ไม่เจ็บ ไม่แสบ ไม่เบิร์นท  ไม่มีแผลหลังทำ สามารถแต่งหน้าได้หลังทำ
  • CO2 Laser เครื่องนำเข้าจากประเทศเกาหลี เครื่องเลเซอร์กำจัดไฝ ขี้แมลงวัน ติ่งเนื้อ กระเนื้อ กระแดดที่เริ่มนูนจากผิว เครื่องเลเซอร์ขนาดใหญ่ พลังงานเลเซอร์คงที่ แผลหลังทำสวย ไม่เป็นแผลเป็น ผลลัพธ์ชัดเจนหลังทำ  

ทำไมต้องเลเซอร์ผิว & กำจัดขน ที่ Hannah Clinic (ฮันนาห์คลินิก)

Hannah Clinic (ฮันนาห์คลินิก) เรามีแพทย์เจ้าของคลีนิกดูแลเอง เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ความงามและชะลอวัยจบจากประเทศอเมริกา มีประสบการณ์ด้านความงาม และปรับรูปหน้ามามากกว่า 10 ปี ดูแลเองทุกขั้นตอน

เลือกใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย นำเข้านวัตกรรมใหม่ๆ มีการอัพเดตความรู้ให้แพทย์และพนักงานอยู่เสมอ เพื่อผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ ประทับใจและยั่งยืนมากที่สุด

เริ่มต้นสัมผัสประสบการณ์ความงามของคุณ

รับคำปรึกษาจากหมอฮัลฟรี

เพื่อ ...

"ความงามที่สมดุล ในแบบตัวคุณที่มั่นใจ"


บริการของเราที่เกี่ยวข้อง