Botox (โบท็อกซ์)

ยกกระชับปรับรูปหน้า

Botox (โบท็อกซ์)

โบท็อกซ์ใช้ฉีดเพื่อแก้ปัญหาริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงสีหน้า ฉีดลดขนาดกล้ามเนื้อ ลดการทำงานของต่อมเหงื่อและต่อมไขมัน ฉีดเพื่อกระชับผิว รูขุมขน การฉีดโบท๊อกซ์ด้วยเทคนิคเฉพาะของหมอฮัล โดยการนำศาสตร์ทั้งสองแขนง “ศาสตร์ความงามและศาสตร์ชะลอวัย” มาประยุกต์ร่วมกัน เพื่อให้ได้มาซึ่งผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

BTXA 50 ยูนิต
฿4,900
BTXA 100 ยูนิต
฿8,900
BTXA 150 ยูนิต
฿11,500
Dysport 120 ยูนิต
฿22,000
Allergan 100 ยูนิต
฿25,000

฿4,900-฿25,000

ทำไมเราถึงต้องฉีดโบท็อกซ์?

Botox (โบท็อกซ์) คือ ชื่อทางการค้าของ โบทูลินั่ม ท็อกซิน A (Botulinum Toxin A) ซึ่งเป็นสารสกัดจากแบคทีเรียสายพันธุ์เฉพาะ (Clostridium botulinum) ถูกนำมาใช้ฉีดในวงการเสริมความงาม

โบท็อกซ์ออกฤทธิ์ต่อระบบประสาท (Neurotoxin) มีผลเพื่อยับยั้งการกระตุ้นทำให้ลดการทำงานของกล้ามเนื้อชั่วคราวลดการขยับของกล้ามเนื้อ ทำให้ริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงสีหน้าดีขึ้น กล้ามเนื้อมีขนาดเล็กลง และยังสามารถนำมาใช้ปรับรูปหน้าให้ผิวเต่งตึงกรอบหน้ายกกระชับได้อีกด้วย

Botox รักษาความงามให้กับคุณอย่างไร ?

สามารถลดริ้วรอยบริเวณใบหน้าไม่ว่าจะเป็นที่ตำแหน่งของ หน้าผาก หางตา หว่างคิ้ว หรือ รอยย่นจมูก ริ้วรอยเหล่านี้เกิดจากที่เราแสดงสีหน้าในชีวิตประจำวัน กล้ามเนื้อบนใบหน้าหดตัวและคลายตัว ส่วนใหญ่เมื่อกล้ามเนื้อบนใบหน้าหดตัวก็จะเกิดริ้วรอยเป็นร่องหรือเป็นเส้นขึ้นมา ดังนั้น Botox (โบท็อกซ์) จึงเข้ามาช่วย ...

 • ลดริ้วรอยจากการแสดงสีหน้า เช่น รอยย่นหน้าผาก, รอยย่นหางตา, รอยย่นหว่างคิ้ว เป็นต้น
 • ลดการทำงานของต่อมเหงื่อและต่อมไขมัน ทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้น ความมันบนใบหน้าลดลง เช่น ลดกลิ่นกาย ลดเหงื่อบริเวณรักแร้, กระชับรูขุมขนบริเวณหน้าแก้ม เป็นต้น
 • ลดขนาดของกล้ามเนื้อ เช่น ลดกราม, ลดน่อง เป็นต้น
 • กรอบหน้าคมชัด ได้รูปมากขึ้น
 • ปรับรูปคอให้ดูยาวมากขึ้น

หลังจากที่ฉีด Botox (โบท็อกซ์) ลดริ้วรอย และความหย่อนคล้อย ผลลัพธ์จะเริ่มเห็นผลภายใน 3-7 วัน  และออกฤทธิ์เต็มที่ภายใน 14 วัน อยู่ได้นานถึง 4-8 เดือน ขึ้นอยู่กับแบรนด์ของโบท็อกซ์ที่เลือกใช้และการดูแลตัวเองของผู้รับบริการ

ทำไมต้อง โบท็อกซ์ กับ Hannah Clinic (ฮันนาห์คลินิก)

 • แพทย์เจ้าของคลินิกดูแลเองทุกขั้นตอน โดยซักประวิติ ตรวจร่างกาย วิเคราะห์ใบหน้า ให้คําปรึกษา แนะนํา  ทําหัตถการต่างๆ ในคลินิกด้วยตัวเอง พร้อมทั้งมีระบบดูแลติดตามอาการของผู้รับบริการอย่างต่อเนื่อง เจ้าหน้าที่ทุกตําแหน่งของฮันนาห์คลินิก ได้รับการเทรนและฝึกฝนเป็นประจำจนชำนาญ พร้อมให้บริการได้อย่างมืออาชีพ 
 • ยา ผลิตภัณฑ์ และเครื่องมือแพทย์ได้รับมาตรฐานรับรองจาก อย. ไทยและต่างประเทศ สามารถตรวจสอบผลิตภัณฑ์ได้ 
 • ไม่ยัดเยียดคอร์ส แนะนําคอร์สตามความเหมาะสมแก่ผู้รับบริการแต่ละคน 
 • แพทย์ออกแบบการรักษาให้เหมาะสม โดยวางแผนการรักษาร่วมกับผู้รับบริการ พูดคุยถึงปัญหา ที่กังวลใจและข้อจํากัด เน้นความสบายใจและความพร้อมของคนไข้เป็นหลัก 
 • การบริการอบอุ่น เป็นกันเอง จริงใจ และใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆน้อยๆของผู้รับบริการ
 • คลินิกมีมาตรฐาน สะอาด  
 • มีห้องหัตถการเป็นส่วนตัว เพียงพอต่อผู้รับบริการ

ที่ Hannah Clinic (ฮันนาห์คลินิก) คุณหมอฮัลมีความเชี่ยวชาญและมีความชำนาญในการประเมินรูปหน้าการใช้ปริมาณโบท็อกซ์ให้พอดีกับปัญหาของแต่ละคน นำเข้าตัวยาจากบริษัทยาโดยตรงมีมาตราฐานรับรอง เปิดกล่องต่อหน้า ผสมยา ดูดยาด้วยตัวเอง และสามารถนำกล่องโบท็อกซ์กลับบ้านได้

เริ่มต้นสัมผัสประสบการณ์ความงามของคุณ

รับคำปรึกษาจากหมอฮัลฟรี

เพื่อ ...

"ความงามที่สมดุล ในแบบตัวคุณที่มั่นใจ"


บริการของเราที่เกี่ยวข้อง