HIFU (High-Intensity Focused Ultrasound)

ยกกระชับปรับรูปหน้า

HIFU (High-Intensity Focused Ultrasound)

HIFU นวัตกรรมเทคโนโลยีเครื่องยกกระชับผิวหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด ยกกระชับกรอบหน้า คอ ลดปัญหาเหนียง คางสองชั้น ลดริ้วรอยรอบดวงตา ยกคิ้ว ยกหางตา

ปรับรูปหน้าแบบองค์รวม ด้วยการประยุกต์ร่วมกับศาสตร์ชะลอวัย USA  เห็นผลลัพธ์ยกกระชับทันที 10-20% ผลลัพธ์เต็มที่หลังจากรับบริการ 1-3 เดือน

เหนียง
฿2,590
คอ
฿5,900
กรอบหน้าและแก้ม
฿6,900
ทั่วใบหน้า
฿8,900
หน้าท้อง
฿12,990

฿2,590-฿12,990

บริการ HIFU หรือ High-Intensity Focused Ultrasound

Hannah Clinic (ฮันนาห์คลินิก) มีบริการ HIFU ยกกระชับกรอบหน้า คอ ลดปัญหาเหนียง คางสองชั้น รวมถึงลดริ้วรอยรอบดวงตา ยกคิ้ว ยกหางตา 

สามารถใช้ในการลดไขมันที่สะสมอยู่ในบริเวณต่างๆ โดยไม่ต้องผ่าตัด การยกกระชับใบหน้าด้วย HIFU มีความปลอดภัยสูงและไม่ต้องพักฟื้น

เป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้กระชับ V-Shape มากขึ้น แต่กลัวการผ่าตัด กลัวการร้อยไหม กลัวเข็ม

HIFU (High-Intensity Focused Ultrasound) และโบท็อกซ์ (Botox) แตกต่างกันอย่างไร 

  • HIFU ใช้คลื่นเสียงความถี่สูง ส่งพลังงานไปยังเนื้อเยื่อใต้ผิวหนังลงลึกถึงชั้นยกกระชับผิวหน้า ชั้น SMAS (เป็นชั้นที่หมอศัลยกรรมผ่าตัดดึงหน้าตัดชั้น SMAS นี้ให้สั้นลงเพื่อยกกระชับใบหน้า) สามารถยกกระชับได้ทั่วทั้งบริกเวณใบหน้าและลำคอ นอกจากผลลัพธ์การยกกระชับใบหน้าแล้ว การทำ HIFU ยังสามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหน้า ทำให้ผิวแน่น กระชับ กระจ่างใส ได้อีกด้วย ในขณะที่โบท็อกซ์ออกฤทธิ์ในชั้นกล้ามเนื้อ ฉีดเพื่อลดริ้วรอยจากการแสดงสีหน้า และลดขนาดกล้ามเนื้อ สามารถฉีดโบท็อกซ์เพื่อยกกระชับบริกเวณกรอบหน้าได้เท่านั้น

  • HIFU คือการใช้เครื่องมือ ผลลัพธ์ที่ได้จะเน้นการยกกระชับและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ส่วน Botox คือ การฉีดยาเข้าไปใต้ผิวหนังหรือฉีดเข้าชั้นกล้ามเนื้อโดยตรง ผลลัพธ์ที่ได้จะเน้นในเรื่องของการลดริ้วรอยจากการแสดงสีหน้า และปรับลดขนาดของกล้ามเนื้อ

  • HIFU สามารถเห็นผลลัพธ์ทันทีหลังทำ 10-20% ส่วนการฉีด Botox ต้องรอยาออกฤทธิ์อย่างน้อย 3-7 วัน 7 วัน ถึงจะเห็นผลลัพธ์

  • ในการปรับรูปหน้าองค์รวมแบบศาสตร์ชะลอวัย USA นิยมใช้ทั้ง HIFU และ การฉีด Botox ร่วมกัน เพื่อให้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติและอยู่ได้นานมากยิ่งขึ้น

หากต้องการทำ HIFU เพื่อยกกระชับใบหน้า ควรพบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้คำแนะนำและเลือกวิธีที่เหมาะสมกับปัญหาและสภาพผิวของแต่ละบุคคล

ทำไมต้อง HIFU ที่ Hannah Clinic คลินิกความงาม เชียงใหม่

ที่ Hannah Clinic (ฮันนาห์คลินิก) คุณหมอฮัลมีความเชี่ยวชาญและชำนาญในการวิเคราะห์ใบหน้าให้เหมาะสมกับผู้รับบริการ นำเข้าเครื่องมือแพทย์ที่มีมาตรฐาน มีคุณภาพ เห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนหลังทำ

คุณหมอวางแผนการรักษาร่วมกับผู้รับบริการ พูดคุยถึงปัญหาที่กังวลใจและข้อจํากัด เน้นความสบายใจและความพร้อมเป็นหลัก

เริ่มต้นสัมผัสประสบการณ์ความงามของคุณ

รับคำปรึกษาจากหมอฮัลฟรี

เพื่อ ...

"ความงามที่สมดุล ในแบบตัวคุณที่มั่นใจ"


บริการของเราที่เกี่ยวข้อง