ฉีดสลายไขมันส่วนเกิน

ยกกระชับปรับรูปหน้า

ฉีดสลายไขมันส่วนเกิน

อาหารอร่อย ตามใจปาก ทำให้มีไขมันส่วนเกินสะสมตามแก้ม เหนียง ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง

ดังนั้นเราจึงต้องมีตัวช่วยสลายไขมันส่วนเกินเพื่อการชะลอวัย เพื่อปรับรูปหน้าให้ได้สัดส่วนและดูแลสัดส่วนร่างกายให้สมส่วนแบบองค์รวม

SISI FAT 5 cc
฿1,590
SISI FAT 10 cc
฿2,590
AA FAT 5 cc
฿2,990
Diamond FAT 1 คู่
฿2,990
AA FAT 10 cc
฿5,590

฿1,590-฿5,590

การฉีดสลายไขมัน คือ อะไร ?

การฉีดสลายไขมัน คือ การกำจัดไขมันส่วนเกินตามจุดต่างๆ ในร่างกาย ด้วยการฉีดสารตัวยาเข้าไปในชั้นไขมัน เพื่อไปสลายไขมันส่วนเกินหลังฉีดจะช่วยให้ไขมันแตกตัวหรือสลายตัว จากนั้นไขมันที่แตกตัวจะค่อยๆ ถูกขับออกทางระบบขับถ่าย เช่น ทางปัสสาวะ เหงื่อ ทำให้ไขมันบริเวณที่ฉีดลดลง

การฉีดสลายไขมันด้วยตัวยาที่มีคุณภาพและฉีดโดยแพทย์ที่มีประสบการณ์ ภายใต้คลินิกที่ได้มาตรฐาน สะอาดและใช้อุปกรณ์และเครื่องมือต่างๆ ที่สะอาดปลอดเชื้อ ไม่อันตราย จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัย

ทาง Hannah Clinic (ฮันนาห์คลินิก) ใช้ตัวยาเพียวๆ ไม่ผสมน้ำเกลือ สามารถดึงยาให้ลูกค้าดูได้ทุกเคส เพราะเราคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้เข้ารับบริการ


ฉีดสลายไขมันตำแหน่งไหนได้บ้าง ?

การฉีดสลายไขมันส่วนเกินสามารถฉีดได้หลายจุด จุดที่นิยมฉีด คือ การฉีดสลายไขมันแก้ม ใต้คาง เหนียง จะช่วยปรับรูปหน้าให้ดู V-shape เรียวเล็กขึ้น

และจุดอื่นๆ ที่สามารถฉีดสลายไขมันได้เช่นกัน ได้แก่ ต้นแขน ต้นขา น่อง ปีกรักแร้ สะโพก หน้าท้อง เป็นต้น

เลือกดูแลผิวหน้าและผิวกายกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีประสบการณ์ด้านความงามโดยเฉพาะ เพื่อความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่ดีที่สุด คุณหมอฮัล Hannah Clinic (ฮันนาห์คลินิก) 


นวัตกรรมล่าสุดที่ Hannah Clinic (ฮันนาห์คลินิก)  อยากนำเสนอ

ปากกาเอว S

ตัวยาปลอดภัย ใช้สำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักหรือลดสัดส่วนโดยเฉพาะ ดูแลโดยทีมแพทย์ 

อร่อยปาก ไม่ลำบากใจ 

 

ปากกาเอว S หรือปากกาลดน้ำหนัก มีลักษณะเป็นแท่งคล้ายปากกา ใช้งานโดยฉีดยาเข้าไปบริเวณใต้ผิวหนังหรือบริเวณไขมันรอบสะดือ ตัวยาไม่กดการทำงานของระบบประสาทและสมอง ออกฤทธิ์ที่กระเพาะอาหาร ช่วยทำให้รู้สึกหิวหรืออยากอาหารลดลง ช่วยลดการบีบตัวของลำไส้ทำให้รู้สึกอิ่มเร็วกว่าปกติ จึงส่งผลให้มีประสิทธิภาพในการควบคุมอาหารและลดน้ำหนักได้ดีขึ้น

เหมาะสำหรับคนที่ตามใจปาก อยากมีตัวช่วยในการงดทานของจุกจิก

เริ่มต้นสัมผัสประสบการณ์ความงามของคุณ

รับคำปรึกษาจากหมอฮัลฟรี

เพื่อ ...

"ความงามที่สมดุล ในแบบตัวคุณที่มั่นใจ"

 


บริการของเราที่เกี่ยวข้อง